ส่งข้อความ
บ้าน

Nanyang Xinda Electro-Mechanical Co., Ltd.

รายละเอียด บริษัท

Nanyang Xinda Electro-Mechanical Co. , Ltd ตั้งอยู่ในเมืองประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม: หนานหยางมณฑลเหอหนานเป็นผู้ส่งออกเครื่องจักรก่อสร้างมืออาชีพซึ่งเปิดตัวและสนับสนุนโดยตัวแทนจำหน่าย 4S ในท้องถิ่นของ XCMG, LONKING เป็นต้น

ตั้งแต่ บริษัท ของเราก่อตั้งขึ้นโดยอาศัยข้อได้เปรียบของ XCMG ซึ่งเป็นผู้ผลิตเครื่องจักรก่อสร้างอันดับ 1 ของจีนเราได้แนะนำ บริษัท เครื่องจักรก่อสร้างที่ยอดเยี่ยมของจีนและผลิตภัณฑ์ของพวกเขาสู่ตลาดต่างประเทศอย่างต่อเนื่องเช่น Changlin, Lonking, Shantui, SDLG, YTO เป็นต้น

เราไม่เพียง แต่ทำให้ลูกค้าต่างชาติรู้จักและยอมรับผลิตภัณฑ์ของเรามากขึ้น แต่ยังค่อยๆสร้างมิตรภาพกับลูกค้าเครื่องจักรก่อสร้างทั่วโลกจุดแข็งของเรามีดังต่อไปนี้: (i) ประสบการณ์ระดับมืออาชีพกว่าสิบห้าปีในการค้าระหว่างประเทศและความรู้มากมายในอุตสาหกรรมเครื่องจักรก่อสร้างและเครื่องจักรกลหนักซึ่งช่วยให้เราสามารถเปลี่ยนคำถามของลูกค้าให้กลายเป็นผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายและส่งออกไปยังหลายประเทศและภูมิภาคโดยไม่มีอุปสรรค(ii) ทีมขายที่มีการศึกษาดีและเป็นมิตรพร้อมวิสัยทัศน์ระดับสากลสมาชิกที่สามารถพูดได้หลายภาษาเช่นอังกฤษสเปนโปรตุเกสรัสเซียอาหรับและฝรั่งเศสเป็นต้น(iii) ตัวแทนจำหน่ายระยะยาวที่แข็งแกร่งจากผู้ผลิตชั้นนำต่างๆทำให้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เป็นต้นฉบับด้วยราคาที่แข่งขันได้(iv) บริการโลจิสติกส์ที่ยอดเยี่ยม (ทางทะเลทางอากาศทางรถไฟหรือทางถนน) ทำให้มั่นใจได้ว่าจะมีการส่งมอบสินค้าไปทั่วโลกอย่างทันท่วงที(v) บริการหลังการขายที่ครอบคลุมรวมถึงการรับประกันหนึ่งปีการจัดหาอะไหล่การผ่อนชำระและการบำรุงรักษาและการฝึกอบรม(vi) ระบบ ERP ที่มีการจัดการอย่างเชี่ยวชาญและระบบควบคุมคุณภาพที่ประสานงานกันอย่างดีเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า

เราได้รับชื่อเสียงที่ดีจากคุณภาพที่เชื่อถือได้ราคาที่แข่งขันได้และบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยมรายได้จากการส่งออกของเราเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกปีและผลิตภัณฑ์ของเราได้เข้าสู่เกือบ 100 ประเทศแล้วในทวีปอเมริกาใต้แอฟริกาตะวันออกกลางออสเตรเลียรัสเซียเอเชียกลางเอเชียใต้เอเชียตะวันออกเฉียงใต้และยุโรปตะวันออกเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะร่วมมือพัฒนาร่วมกันและสร้างอนาคตที่ดีร่วมกับคุณโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของเรา

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

Nanyang Xinda Electro-mechanical Co. , Ltd. ตั้งอยู่ในเมืองหนานหยางมณฑลเหอหนานซึ่งเป็นเมืองประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมที่มีชื่อเสียง ก่อตั้งขึ้นในปี 2555 เนื่องจาก บริษัท ของเราก่อตั้งขึ้นเพื่อสานต่อเครื่องจักรก่อสร้างที่ยอดเยี่ยมของจีนและผลิตภัณฑ์ที่เปิดตัวสู่ตลาดต่างประเทศตามปกติ Lin, Long Engineering, Shantui, SDLG, YTO และอื่น ๆ เราไม่เพียง แต่สร้างการยอมรับในระดับสากลมากขึ้นของลูกค้าของเรา เพื่อทำความเข้าใจกับผลิตภัณฑ์และค่อยๆสร้างมิตรภาพกับลูกค้าเครื่องจักรก่อสร้างทั่วโลก

Nanyang Xinda Electro-Mechanical Co., Ltd.
Nanyang Xinda Electro-Mechanical Co., Ltd.
Nanyang Xinda Electro-Mechanical Co., Ltd.
Nanyang Xinda Electro-Mechanical Co., Ltd.
Nanyang Xinda Electro-Mechanical Co., Ltd.
1 2 3 4 5
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้นำเข้า

ผู้ส่งออก

บริษัท การค้า

แบรนด์ : XDEM

ไม่มีพนักงาน : 15~20

ยอดขายประจำปี : 150w-200w

ปีที่ก่อตั้ง : 2012

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

จีน Nanyang Xinda Electro-Mechanical Co., Ltd. รับรอง จีน Nanyang Xinda Electro-Mechanical Co., Ltd. รับรอง จีน Nanyang Xinda Electro-Mechanical Co., Ltd. รับรอง